Lời Tri Ân Từ An Nguyễn

An Nguyễn là một đơn vị chuyên về thi công sua chua nha tp hcm và thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4 tại TPHCM, với đội ngũ nhân viên gồm các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và đội thi công nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chính quy bài bảng. An Nguyễn luôn tự hào là nhà công ty dựng uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM, thể hiện qua việc phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và thi công để kịp thời đưa ra giải pháp tối ưu cho Chủ Đầu Tư nhằm hiện thực hóa khẩu hiệu “Giá trị của sự chất lượng”, các dự án An Nguyễn đã hoàn thành là minh chứng và là thành quả trên con đường khẳng định thương hiệu của mình trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Trong suốt chiều dài xây dựng và phát triển Nhà thầu xây dựng An Nguyễn luôn được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm với nhiều công trình xây dựng trên khắp thành phố như: nhà ở, nhà phố, biệt thự… Chúng tôi vẫn tiếp tục xây dựng phát triển đội ngũ của công ty nhằm vươn lên một tầm cao mới với chất lượng ngày càng tuyệt vời hơn.

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG AN NGUYỄN luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. An Nguyễn đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của rất nhiều công trình các loại như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Khách Sạn, Nhà Phố… công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh trong tâm trí của khách hàng, làm những điều hoàn hảo nhất để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.

Phương châm hoạt động của An Nguyễn

Uy tín

Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là “Giá trị của sự chất lượng”, đồng thời luôn cố gắng thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với quý khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ cam kết là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với An Nguyễn. Khách hàng luôn nhận được thông tin rõ ràng nhất, chính xác nhất, để đưa ra những quyết định nhanh chóng. Chính Uy tín đã làm nhiều khách hàng tin tưởng và liên tục ký các hợp đồng xây dựng có vốn đầu tư lớn với chúng tôi.

Chất lượng

Những nỗ lực nhằm xây dựng niềm tin sẽ trở nên hoàn toàn vô nghĩa nếu các công trình do chúng tôi thực hiện không đáp ứng được những yêu cầu chất lượng như cam kết. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi đã áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn khảo sát đến giai đoạn cuối của quá trình thi công.

Hiệu quả

Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, áp dụng các phương pháp xây dựng tối ưu vào các công trình nhằm mục đích rút ngắn thời gian thi công, dịch vụ sơn nhà trọn gói chất lượng để đưa công trình vào khai thác sử dụng trong thời gian sớm nhất có thể…

Lời tri ân từ An Nguyễn

Công ty An Nguyễn xin gửi những lời cám ơn chân thành nhất đến những Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty cũng xin trân trọng cám ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng An Nguyễn để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

CÔNG TY XÂY DỰNG AN NGUYỄN

5 (100%) 2 votes