Báo Giá Xây Dựng 2019

Báo giá xây dựng năm 2019 có những thay đổi nhất định. Nhưng với kinh nghiệm của mình, Công Ty Xây Dựng An Nguyễn cam kết sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể để giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí ở mức tốt nhất mà không làm ảnh hưởng gì đến tuổi thọ của ngôi nhà.

Quý khác có thể xem tất cả báo giá của An Nguyễn được cập nhật hàng tuần tại đây:

giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

Điểm mạnh của An Nguyễn là thi công: Chi tôi đã thi công xây dựng nhà cho rất nhiều khách hàng tại các khu dân cư lớn tại Him Lam Q7, Phú Mỹ Hưng, Đại Phúc, Trung Sơn… Những công trình nhà ở cao tầng. Hoặc hình thức nhà Cấp 4 tại Bình Chánh và Bình Tân. Việc xây nhà không chỉ đơn thuần là để “có chổ che mưa che nắng” mà phải đảm bảo kết cấu công trình có thể tồn tại bền bỉ với thời gian ít nhất là 100 năm. Vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, sang trong cho ngồi nhà. Giá xây dựng phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của thợ thi công vì giám sát có tốt đến mấy thì cũng có thể bị họ qua mặt. Nên vấn đề đạo đức nghề nghiệp trong xây dựng rất được An Nguyễn chú trọng, nó quan trọng hơn nhiều so với việc “chào giá thấp miễn sao chốt được hợp đồng nhanh chóng”.

Mỗi công trình từ xây mới đến sua chua nha tphcm sẽ có những mức báo giá xây dựng khác nhau. Quý khách nên liên hệ với An Nguyễn để có được những báo giá chi tiết nhất !

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XÂY DỰNG AN NGUYỄN:

☎ Điện thoại: (028) 6656 1900
✉ Email: hotro@xaydungannguyen.com
⛳ Website: http://xaydungannguyen.com
☎ Hotline: 094.9495.067

5 (100%) 3 votes