Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói 2018

Trước khi xây dựng sua chua nha tphcm ai cũng tính toán chi phí một cách rất cẩn thẩn, nhưng mà thông thường thì khi xây dựng xong thì chi phí hay bị đội lên, thông thường là từ khoảng 20 đến 30% giá trị ban đầu. Vậy thì nguyên nhân của vấn đề là từ đâu ?

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói 2018

HOTLINE: 094.9495.067 – CHÍN (48 TUỔI)

Thứ nhất là khách hàng chưa có kinh nghiệm xây nhà nên bạn không thể dự trù hết tất cả các chi phí để hoàn thiện và những vật tư dùng cho ngôi nhà gồm những gì ? ngoài ra, những công ty bên ngoài để có được giá thấp thì người ta thường hay báo ít hơn khối lượng thực. Ví dụ như người ta báo phần chính trước mà không báo phần vật tư phụ nhưng để hoàn thiện ngôi nhà, bắt buộc các bạn phải phải sử dụng những loại vật tư này, để có thể đưa vào sử dụng được, thì lúc đó có chi phí là sẽ bị đội lên.

Thứ hai có những hạng mục chưa tính vào tổng chi phí, khi các bạn làm thêm thì một số công ty xây dựng sẽ tính thêm. Ví dụ như là cái phần trang trí nội thất chẳng hạng, đó cũng là một phần sẽ làm tăng các chi phí của các bạn lên.

Từ hai vấn đề nhỏ ở trên phần nào sẽ gây những khó khăn cho các chủ nhà khi đi dự trù chi phí. Nếu không may gặp nhà thầu “dởm”  gia chủ sẽ phải đi vay mượn để đắp vào phần chi phí phát sinh thêm đấy, rất là khó khăn trong vấn đề tài chính làm cho việc xây nhà không vui. Vì Vậy để tránh vấn đề đội chi phí xây dựng Công Ty Xây Dựng An Nguyễn xin đề xuất một phương án là xây nhà trọn gói. Ưu điểm của phương pháp này là đảm bảo rằng bạn hoàn toàn không hề phát sinh thêm chi phí, vì giá xây dựng nhà trọn gói hay còn gọi là chìa khóa cho tay thì tất cả các chi phí phát sinh các thứ đã được dự trù và đã được tính toán rất là kỹ. An Nguyễn sẽ liệt kê từng hạng mục nhỏ nhất từ xây thô đến hoàn thiện thậm chí là đến khâu trang trí. Chúng tôi liệt kê ra đầy đủ các công tác chúng tôi sẽ làm và vật tư chúng tôi sẽ dùng, vì liệt kê đầy đủ ra sẽ đảm bảo công năng cho ngôi nhà và đảm bảo 100% là khách hàng không phát sinh thêm chi phí khi mà bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Một khi hai bên đã thống nhất giá trị hợp đồng là 1 tỷ hoặc 2 tỷ đi thì chính xác 100% các bạn sẽ không phải bỏ thêm bất kỳ một đồng nào nữa.

Khi bạn các bạn đã đặt bút ký hợp đồng rồi thì tất cả những thực vật liệu xây dựng bên công ty chúng tôi đã đặt hàng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn không có vấn đề giá xây nhà trọn gói Nên các bạn cứ yên tâm hợp tác với Công Ty Xây Dựng An Nguyễn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn !

Xem thêm: Sửa Nhà Năm 2018

5 (100%) 1 vote