Đóng
banner-bg-1

Giới thiệu An Nguyễn

Công ty Xây Dựng An Nguyễn là ai ?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của đất nước, lĩnh vực xây dựng cũng có những bước phát triển rất nhanh chóng. Kéo theo đó là hàn loạt công ty xây dựng được thành lập, công ty tốt cũng có nhưng công ty không đủ năng lực cũng rất nhiều. Công ty Xây Dựng An Nguyễn tiền thân là một đội ngũ chuyên thi công nhà ở các loại, từ cấp 4 đến biệt thự cao cấp, khách hàng của Công ty Xây Dựng An Nguyễn là những gia chủ từ khắp các nơi ở TP. Hồ Chí Minh từ năm 1997.

Trải qua 20 năm trong nghề, đội ngũ đó đã lớn mạnh thành công ty chuyên về xây dựng dân dụng và công nghiệp, mang tên là Công ty Xây Dựng An Nguyễn đã được sự tín nhiệm của rất nhiều vị gia chủ khó tính nhất ở khu Him Lam, Trung Sơn, Đại Phúc… Chúng tôi rất am hiểu tâm lý của khách hàng, họ luôn muốn một sự chỉnh chu cho ngôi nhà – tổ ẩm mà họ có thể sẽ gắn bó đời mình ở đó. Bỏ tiền ra để xây một ngôi nhà cái mà ai cũng muốn nhận lại được đó là sự an toàn, chắc chắn và thẩm mỹ, hợp thời đại.

Công ty Xây Dựng An Nguyễn sẵng sàng nhận ít lợi nhuận hơn, để đem đến cho khách hàng của mình một dịch vụ tốt nhất, Chúng tôi tư vấn và thiết kế kiến trúc miễn phí 100% cho tất cả khách hàng của mình, không phân biệt bất kỳ ai. Nếu ai đã từng xây nhà hoặc người trong nghề sẽ biết rõ sự tốn kém cho một bảng vẽ kiến trúc. Nhưng nếu chọn Công ty Xây Dựng An Nguyễn khách hàng không cần lo về khoảng chi phí đó nữa, chỉ việc nhâm nhi cốc nước và xem ý tưởng của mình được hiện thực hóa bằng bảng vẽ miễn phí hoàn toàn.

Đội ngũ nhân viên của Công ty Xây Dựng An Nguyễn luôn sẵng lòng đến tận nhà của khách hàng để làm việc trực tiếp với những “vị thượng đế” của mình. Khách hàng chỉ việc gọi và cho chúng tôi một cuộc hẹn thế là xong.

Một sai lầm rất lớn của khá nhiều gia chủ là: bỏ thời gian liên hệ những công ty xây dựng có văn phòng hoành tráng, vị trí trung tâm, … để trao hy vọng của mình cho những công ty đó. Họ vô tình quên một cốt lõi chất lượng của một công ty xây dựng là năng lực thi công, sự am hiểu trong thi công, chứ không phải là một bề ngoài bóng bẩy. Thêm nữa, chi phí phải trả cho các công ty đầu tư nhiều về hình thức sẽ rất cao, một khoảng không đáng, để rồi họ cũng sẽ giao lại cho một đội ngũ thi công vô danh nào đấy, tệ hơn là đội ngũ đó không có năng lực thi công, có thể là hoàn toàn xa lạ với họ. Bạn có thật sự yên tâm không ? Đừng quên rằng Công ty Xây Dựng An Nguyễn là một đội ngũ chuyên về thi công, chứ không phải là một tập thể thích màu mè, quá trọng hình thức. Chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm, hơn ai hết chúng tôi hiểu điều gì là cần thiết nhất cho chủ nhà, cho ngôi nhà của bạn.

Trụ sở chính của Công ty Xây Dựng An Nguyễn đặt ngay tại Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình  Chánh, TP HCM. Đơn giản vì vị trí thuận lợi của vùng này, vì nơi đây là ngã 5 của Quận 6, Bình Tân, Quận 8, Quận 7 và Bình Chánh, một khu vực đầy tiềm năng xây dựng kể cả thời điểm hiện tại và tương lai vì quỹ đất xây dựng ở các khu vực này còn rất nhiều và dân số rất đông.

Nếu bạn có như cầu xây dựng, đừng ngại hãy liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn miễn phí và nhận bảng vẽ kiến trúc cho ngôi nhà của bạn mà không tốn một xu nào nhé ! Bạn cũng có thể xem qua báo giá thi công của Công ty Xây Dựng An Nguyễn để cân nhắc nhé !