Tìm nhà thầu xây dựng cho bạn ngôi nhà như ý

   Ai trong đời đều ít nhất có một lần sữa lại ngôi nhà của mình để nó trở nên hoàn thiện hơn và có một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. Sau đó bạn cần thuê thiết kế và tìm nhà thầu xây dựng.

  Vào những lúc bạn đang rất băn khoăn không biết làm như thế nào để nhà thầu thi công được tốt và họ có làm đúng quy trình hay ăn vớt vật liệu hay không. Tìm nhà thầu xây dựng tốt sẽ giúp bạn bỏ được lo lắng như thế.

Tìm nhà thầu xây dựng
Tìm nhà thầu xây dựng

   Các cách chọn nhà thầu xây dựng:

 Tìm người thân quen đã từng thi công những dự án về xây dựng

Sau khi có vài đội thi công bạn nên bắt đầu gọi họ để thoả thuận về tiền lương và giá cả dùng để mua nguyên liệu,…ngoài ra bạn nên hỏi thăm một số người để xem thái độ làm việc của họ có đạt đủ tiêu chuẩn được hay không, không nên chỉ nghe những lời quảng cáo nhé.

Nhìn chung cách này không tốn lắm. Vì đôi khi họ có những công trình đang hoàn thành dở nên có sự ảnh hưởng xấu đến tiến độ và chất lượng nếu nhận thêm công trình của bạn.

 Lên mạng tìm nhà thầu

Bạn có thể truy cập internet và gõ các từ khoá liên quan đến tìm nhà thầu xây dựng và google sẽ cho bạn một loạt những kết quả có liên quan. Nhưng bạn sẽ không biết rõ được chất lượng của họ là như nào, bạn chỉ nghe những lời quảng cáo mà quyết định thì đó thật không đúng đắn. Và đây cũng chính là các nhà thầu chủ động, do vậy bạn phải tìm và gọi đến họ trước. thường thì những đội thi công như vậy sẽ là những đội có thành viên còn khá trẻ, có khả năng sử dụng internet và các dịch vụ khác nhau.

Nhà thầu xây dựng
Nhà thầu xây dựng

   Giám sát thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và kết quả chất lượng của công trình.

 Bạn đừng dại dột mà tiếc tiền thuê giám sát nhân công vì giám sát sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không phải nhỏ cũng như việc đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của bạn hay dự án mà bạn đang định thi công:

  • Giám sát giúp bạn đảm bảo được rằng tổ đội thi công thi công giống với bản thiết kế. Vì đã có không ít trường hợp thi công sai bản thiết kế dẫn đến phải phá đi một bộ phận nào đó để xây dựng lại
  • Giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình. Nhiều người đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhà chủ mà ăn bớt bê tông, cốt thép gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình
  • Giám sát còn giúp bạn đảm bảo được chất lượng sơn và các hạng mục khi gần như để hoàn thiện công trình họ phải pha sơn với một liều lượng phù hợp. Nếu như họ pha không đúng sẽ tiết kiệm được một vài thùng sơn nhưng màu sơn sẽ bị biến sắc và không giống với bản thiết kế
  • Và nhiều những lợi ích khác nhau nữa

Như vậy bạn chỉ cần bỏ một chút tiền ra để thuê giám sát là có thể tiết kiệm được một số tiền nhiều hơn là số tiền đã bỏ ra để thuê giám sát thi công.

Tìm nhà thầu xây dựng
Thuê giám sát cũng là một cách để tiết kiệm chi phí

Thuê giám sát cũng là một cách để tiết kiệm chi phí

Tìm nhà thầu xây dựng là một vấn đề rất cần thiết để có thể hoàn thiện được công trình của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được lời tư vấn để giải đáp những thắc mắc, hãy nhanh tay liên hệ tới website http://xaydungannguyen.com/

Nguồn: http://xaydungannguyen.com/

5 (100%) 3 votes