Xây Nhà Trọn Gói Tại TP Hồ Chí Minh

CÓ NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TP HỒ CHÍ MINH KHÔNG ?

Dân số tại TP Hồ Chí Minh đang tăng rất nhanh vì thế nhu cầu xây nhà trọn gói tại tp hồ chí minh cũng tăng tương ứng. Nhưng không phải ai cũng hiểu rỏ ràng về lĩnh vực xây dựng nên họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm một đơn vị xây dựng để đặt niềm tin của mình. Giải pháp xây nhà trọn gói là một cách giải quyết cho những đối tượng khách hàng như vậy.

Xây nhà trọn gói tại tp Hồ Chí Minh áp dụng cho các đối tượng

1. Xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ có nhiều thời gian để làm những công việc riêng của mình. Ví dụ như: Bạn là công chức chẳng hạn, thời gian giờ hành chánh của bạn giành hết cho công việc tại cơ quan rồi, thì làm sao giám sát việc xây dựng nhà, hơn nữa xây nhà không phải là ngày một, ngày hai mà nhỏ thì ít gì cũng ba tháng, lớn thì có thể lên cả năm.

2. Bạn không biết chắc nguyên vật liệu nào là tốt nhất cho sua chua nha tphcm. Nếu là một người ngoài ngành xây dựng bạn sẽ bị bối rối khi đi mua nguyên vật liệu cho mình, thậm chí tệ hơn là bạn sẽ bị lừa bán những thứ nguyên vật liệu rẻ tiền, kém chất lượng, điều này là cực kỳ nguy hiểm, vì tuổi thọ ngôi nhà của bạn sẽ không cao, tỷ lệ thuận với chất lượng của nguyên vật liệu mà bạn dùng. Công ty xây dựng uy tín thì khác, họ sẽ gợi ý cho bạn những vật liệu, tương ứng với các mức giá khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu và phụ hợp với túi tiền của bạn.

3. Những giấy tờ thủ tục phiền phức. Tùy theo khu vực bạn sống, địa phương sẽ đòi hỏi những thủ tục giấy tờ để đảm bảo cho quá trình thi công, với kinh nghiệm sơn nhà trọn gói, công ty sẽ biến những điều phiền phức đó thành “không có việc gì” vì chúng tôi có kinh nghiệm thi công nên rất am hiểu.

4. Không cần thuê giám sát thi công. Thường thì các chủ nhà sẽ chi rất nhiều tiền để thuê giám sát công trình của mình. Nhưng chi phí đó sẽ là số 0 khi bạn sử dụng hình thức xây nhà trọn gói, vì mọi thứ đã được quy định tại hợp đồng cụ thể bẳng các điều khoảng ràng buộc đủ mạnh. Tóm lại, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng kha khá cho việc thuê giám sát thi công, chi phí thuê giám sát thi công thường giao động từ 10 triệu đến 27 triệu, khoảng tiền đó hãy đầu tư vào chất lượng vật liệu cho ngôi nhà của bạn nhé !

5. Mất vật tư. Nếu bạn bỏ tiền ra mua vật tư rồi thuê đội thi công thì bạn phải tìm cách để quản lý vật tư của mình nhưng nếu sử dụng hình thức xây nhà trọn gói thì bạn chẳng cần phải lo ngại vấn đề này nữa, công ty chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vật tư nếu có mất mát xảy ra, bạn sẽ không cần thức “đêm canh trộm nữa” nhé !

6. Chi phí nhân công biến động theo thị trường. Giá cả lên xuống thất thường và tiền nhân công cũng vậy, nếu nhà của bạn lớn phải xây qua năm chẳng hạn, thì bạn sẽ bị đòi hỏi phần tăng thêm trong chi phí nhân công. Xây nhà trọn gói tại tp hồ chí minh thì không cần lo, chỉ cần đóng đủ số tiền như hợp đồng được hai bên đồng ý, thế là xong.

7. Thời gian thi công, thời gian xây nhà của bạn có thể bị kéo dài nếu không chọn hình thức xây nhà trọn gói vì không có sự quản lý siết xao trong tiến độ và tinh thần làm việc của công nhân. Do đó, chi phí sẽ bị đội lên nhiều hơn so với dự tính của bạn.

8. Chi phí cho thiết kế là rất lớn. Công ty Xây Dựng An Nguyễn sẽ thiết kế miễn phí cho bạn, đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất mà không mất một đồng nào cho thiết kế cả !

Bạn sẽ còn phải lo ngại các rủi ro trên nếu chọn công ty chúng tôi để tiến hành thi công cho căn nhà của mình. Kinh nghiệm xây dựng của chúng tôi đã được kiểm chứng tại các khu dân cư lớn tại TP. HCM. Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo hành trong 10 năm nũa đấy !

Công ty Xây Dựng An Nguyễn – xây nhà trọn gói tại tp hồ chí minh luôn hướng đến chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng

4.5 (90%) 4 votes